Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Thêm 15 thực đơn giảm cân mới được "bật mí" từ huấn luyện viên hot girl

Đừng bao giờ quên, muốn có một vòng eo thon thả, bụng phẳng sexy thì chế độ ăn đóng vai trò quyết định 60-70%. Do đó, việc ăn uống hàng ngày bao gồm những thực phẩm, đồ uống nào, ăn bao nhiêu, cách thức chế biến ra sao… là những thứ bạn cần quan tâm hàng đầu trong việc duy trì eo thon, bụng phẳng.

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 1.

HLV Trần Bích Hạnh hướng dẫn thêm một số thực đơn giảm cân siêu dễ làm tại nhà.

Hôm nay, HLV Trần Bích Hạnh (Hà Nội) sẽ tiết lộ thêm cho chúng ta 15 thực đơn giảm cân, giúp hành trình tập gym giảm mỡ tăng cơ của bạn sớm đạt được mục tiêu đặt ra hơn nhé! Những thực đơn giảm cân được HLV Trần Bích Hạnh đưa ra đặc biệt phát huy hiệu quả nhanh, bền đối với người theo đuổi tập gym nhằm giảm mỡ, tăng cơ.

Cùng tham khảo những thực đơn giảm cân này và áp dụng vào chế độ ăn hàng ngày để ăn sạch lại giúp giảm mỡ, tăng cơ an toàn, hiệu quả nhé!

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 2.

Thịt ức gà ăn kèm bông cải xanh luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những thực đơn giảm cân, giúp người tập gym giảm mỡ tăng cơ vô cùng hiệu quả.

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 3.

Thịt ức gà kèm bông cải xanh hấp hay cá hồi kèm bông cải xanh hấp đều là những lựa chọn thay thế nhau tốt nhất, bạn sẽ ăn thoải mái mà không sợ béo!

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 4.

Nếu quá ngán ngẩm với ức gà luộc hãy thử món gà này với gia vị thơm ngon hơn như gà hấp tiêu, ăn kèm thật nhiều rau sống tươi sạch, vậy là bạn đã có món ăn giảm cân cho bữa tối rồi nhé!

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 5.

Rau xà lách tươi sống, nhiều nước lại cực ít calo nên được thêm vào thực đơn giảm cân của bạn, ăn kèm thịt gà.

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 6.

Phô mai ăn kèm đùi gà áp chảo và bông cải xanh. Chú ý trong thực đơn giảm cân tuần này, vị huấn luyện viên đặc biệt nhấn mạnh vai trò của bông cải xanh và thịt gà, có thể chuyển đổi làm nhiều món với những nguyên liệu đơn giản này.

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 7.

Lựa chọn tinh bột tốt như bánh mì đen ăn kèm tôm rang, bạn sẽ nhanh chóng có được bữa sáng thơm ngon và không sợ béo.

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 8.

Thịt ức gà áp chảo ăn kèm bánh mì đen và uống thêm ly sữa không đường buổi sáng, thế là bạn đã sẵn sàng năng lượng cho cả ngày dài mà không lo mỡ tích nữa nhé!

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 9.

Đổi vị với bánh mì đen và cá hồi sốt cũng là lựa chọn tuyệt vời, bạn sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn tinh bột, đạm và chất béo tốt mà không sợ bị béo vào mỗi sáng.

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 10.

Trứng rán ăn kèm súp lơ luộc chấm phô mai sẽ là lựa chọn thay thế tốt nếu bạn quá chán cá hay thịt gà. Trứng cũng chứa nguồn đạm, axit béo tốt mà chúng ta nên tận dụng để giảm mỡ, tăng cơ.

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 11.

Vào những ngày cần bổ sung thêm nhiều protein mà khỏi lo sợ béo, tăng cân, hãy ăn kết hợp đùi gà sốt tiêu và cá hồi phi lê, đừng quên bổ sung thật nhiều rau vào thực đơn của ngày hôm ấy.

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 12.

Cơm gạo lứt luôn là lựa chọn tuyệt vời cho người muốn giảm cân vì khả năng giúp no lâu. Hãy bổ sung cơm gạo lứt vào thực đơn giảm cân của bạn, ăn kèm với cá hồi sốt phô mai, bông cải xanh và cà chua bi ngon miệng.

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 13.

Bổ sung thật nhiều chất xơ vào chế độ ăn giúp bạn giảm cân. Do đó, ở thực đơn giảm cân này, HLV Trần Bích Hạnh bổ sung thật nhiều rau củ quả luộc ăn kèm cơm gà, tráng miệng với cam nhiều vitamin C và chất xơ.

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 14.

Cơm chiên ăn kèm mực và rau luộc là bữa trưa nhanh gọn cho bất cứ ai không màu mè trong ăn uống mà không dư dả chất béo, giúp bạn giảm mỡ tăng cơ.

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 15.

Cơm gạo lứt ăn kèm canh nấu xương, bổ sung thêm cam trái miệng, quá đơn giản, nhanh gọn mà bạn lại có thể khống chế lượng calo nạp vào cơ thể.

Thêm 15 thực đơn giảm mỡ tăng cơ mới được bật mí từ huấn luyện viên hot girl - Ảnh 16.

Thịt ức gà hấp tiêu ăn kèm nhiều rau xanh tùy thích sẽ luôn giúp bạn giảm cân, giữ cơ cực tốt nên hãy biến hóa khôn ngoan với chúng nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét